Địa chỉ chợ Tân Thành quận 5 ở đâu, bán gì?

Chợ Tân Thành có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với người dân ở quận 5 cũng như người dân ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chợ Tân Thành lúc nào cũng đông đúc người mua kẻ bán, tạo nên không khí tấp nập theo từng ngày. Tuy nhiên, chợ Tân Thành vẫn là cái tên xa lạ đối với những ai chưa đến hoặc với những người không ở đây. Trong bài viết ngày hôm nay, cungok.com sẽ giải đáp cho bạn về thắc mắc Địa chỉ chợ Tân Thành quân 5 ở đâu, bán gì?

Địa chỉ chợ Tân Thành quận 5 ở đâu?

Chợ Tân Thành luôn tấp nập người buôn kẻ bán, chợ hoạt động cả ngày bắt đầu từ lúc 8 giờ sáng cho đến 18h tối. Chợ Tân Thành có địa chỉ là 119 Tân Thành, Phường 15, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thường thì từ lúc 8h sáng những con đường như Bùi Hữu Trí, Đỗ Ngọc Thanh, Tân Hưng, Tân Thành, Hà Tôn Quyên… đã bắt đầu tấp nập người mua kẻ bán. Chợ Tân Thành không những là nơi buôn bán thức ăn, đồ sinh hoạt dành cho người dân tại đây mà còn là nơi tụ tập của các thương nhân lớn nhỏ.

Các thương nhân đến đây để trao đổi và mua bán hàng hóa, chợ Tân Thành nằm ở vùng khá tập trung đông đúc dân cư cho nên số lượng thương nhân tìm đến ở đây càng ngày càng nhiều hơn. Chợ Tân Thành nằm ở quận 5 thành phố Hồ Chí Minh, quận 5 và quận 6 được gọi chung là Chợ Lớn.

Khu Chợ Lớn này được xem như là một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa tại Việt Nam. Đây cũng là một tỏng những lý do vì sao chợ Tân Thành luôn đông đúc và tấp nập, các thương nhân kéo về đây nhiều hơn so với những chợ khác và được chọn lựa là nơi lấy nguồn hàng để kinh doanh của nhiều người.

Chợ Tân Thành quận 5 bán gì?

Nói đến chợ thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến một nơi mua bán các loại sản phẩm, đồ dùng, thức ăn giống như những chợ lớn khác tuy nhiên chợ Tân Thành buôn bán với quy mô và đa dạng mặt hàng hóa hơn. Khi đến chợ Tân Thành bạn sẽ được thưởng thức sự đông đúc, tấp nập mua bán và các loại hàng hóa giá sỉ lẻ khác nhau.

Chợ Tân Thành quận 5 bán gì? Đây có lẻ là câu hỏi của nhiều người chưa đến đây, trong bài viết ngày hôm nay, cungok.com sẽ giới thiệu cho bạn một số loại hàng hóa chính có tại chợ Tân Thành sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

dia-chi-cho-tan-thanh-o-dau-ban-gi

Địa chỉ chợ Tân Thành quận 5 ở đâu, bán gì?

Buôn bán xe máy, phụ tùng xe máy

Cái tên Tân Thành không còn là một cái tên xa lạ gì đối với những người quan tâm đến lĩnh vực xe máy. Những con đường Bùi Hữu Trí, Đỗ Ngọc Thanh, Tân Thành, Hà Tôn Quyền đều cso đầy những cửa hàng mua bán xe máy và phụ tùng xe máy. Cấc cửa hàng nào cũng cso đầy đủ từ xe số cho đến xe ga, thậm chí là những chiếc xe máy cổ thời xa xưa.

Các loại xe máy, phụ tùng xe máy đa dạng, phong phúvề chủng loại cũng như kiểu dáng, từ mẫu mã cho đến giá cả, có những loại hàng được nhập khẩu từ Thái Lan, Trung Quốc hoặc cũng có thể được nhập khẩu từ Nhật Bản. Dường như chợ Tân Thành chủ yếu là dành cho các anh em yêu thích xe và mua sắm phụ tùng xe cho nên cửa hàng nào cũng có từ 3 – 4 “cò” để lôi kéo khách.

Chợ Tân Thành buôn bán từ sáng cho đến tối và các gian hàng xe và phụ tùng xe máy cũng tấp nập cả một ngày, giá bán ở các cửa hàng này khá rẻ hơn so với những cửa hàng thay thế phụ tùng khác. Từ những chiếc ống pô cho đến đèn hậu, con vít,… với nhiều chủng loại, xuất xứ và giá cả cho khách hàng có thể lựa chọn.

Buôn bán quần áo

Chợ Tân Thành được xem như mà một địa điểm buôn bán quần áo lớn trong các chợ tại thành phố Hồ Chí Minh. Chợ Tân Thành có đầy đủ các mặt hàng quần áo với nhiều xuất xứ khác nhau, từ hàng Quảng Châu – Trung Quốc cho đến hàng Thái Lan, hàng Việt Nam… Các loại quần áo từ bình dân cho đến cao cấp, từ rẻ cho đến đắt đều có cả.

Bởi vì đây là khu chợ lớn chủ yếu là người Hoa cho nên bạn có thể bắt gặp nhiều gian hàng quần áo sỉ và lẻ, khách Trung Quốc mua hàng tấp nập, đông đúc. Nhiều mặt hàng quần áo đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, giá cả và dành cho mọi lứa tuổi, quần áo nam nữ đều phong phú như nhau.

Phụ kiện, giày dép, túi xách

Đây có lẻ là một trọng những mặt hàng được nhiều người tìm kiếm và ưa chuộng. Chợ Tân Thành được xem như là một nguồn hàng lớn về quần áo, giày dép, túi xách… cho các cơ sở nhỏ lẻ lấy hàng để về bán lại. Các mặt hàng phụ kiện, trang sức, giày dép, túi xách đều được lấy từ nhiều nguồn hàng nhiều nơi những vẫn chủ yếu alf hàng của Việt Nam, Trung Quốc và Thái Lan.

Chợ Tân Thành với nhiều kiểu mẫu giày dép, túi xách, đa dạng về thiết kế và được nhiều người tìm đến để tìm nguồn hàng cũng như là bỏ hàng với số lượng lớn. Ngoài ra, chợ Tân Thành cũng được bày bán rất nhiều loại mỹ phẩm từ bình dân cho đến đắt tiền, từ những nguồn hàng không rõ xuất xứ cho đến những nguồn hàng nhập khẩu từ nước ngoài, cho nên bạn cần cẩn thận và kiểm tra kĩ trước khi mua.

Bài viết Địa chỉ chợ Tân Thành quận 5 ở đâu, bán gì? Đã giải đáp cho các bạn về thắc mắc địa chỉ chợ Tân Thành cũng  như những mặt hàng hóa chính có ở chợ Tân Thành. Hi vọng bài viết sẽ là nguồn thông tin tham khảo có ích cho tất cả mọi người.

Địa chỉ chợ Tân Thành quận 5 ở đâu, bán gì?
5 (100%) 1 vote
Posted in: Hỏi Đáp
«
»

Leave a Comment