Tháng 11, 12 trong tiếng Anh là gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ rất quan trọng mà ai cũng cần biết để phục vụ cho công việc của mình. Bạn là người chưa biết gì và đang bắt đầu học tiếng Anh? Bạn lo lắng vì không biết học ở đâu và học như thế nào? Đã có website cungok.com giúp bạn vấn đề này. Và hôm nay chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn với chủ đề Tháng 10 trong tiếng anh là gì? tháng 11, 12 trong tiếng Anh là gì? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

thang-11-12-trong-tieng-anh-la-gi

Tháng 11. 12 trong tiếng Anh là gì?

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh hiện nay

Việt Nam đã hội nhập với thế giới từ lâu nên tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết để chúng ta có thể giao tiếp và phục vụ cho công việc của mình. Thế nhưng, đa số học sinh sinh viên hay cả người đã đi làm còn rất nhiều người không thể nói được tiếng Anh dù chỉ vài từ đơn giản nhất.

Hiện nay, môi trường làm việc đa số đều liên quan đến tiếng Anh nên nếu trình độ chúng ta quá kém thì làm việc sẽ không hiệu quả. Hơn thế, nếu chúng ta đi xin việc mà không có trình độ tiếng Anh thì rất hiếm khi có nhà tuyển dụng nào nhận bạn vào công ty của anh ta cả.

Nếu bạn là sinh viên nhưng không thi qua môn tiếng Anh ở trường, bạn sẽ không đủ điều kiện để nhận bằng tốt nghiệp. Thực tế ở các trường đại học, có nhiều bạn học tất cả các môn đều đạt điểm cao nhưng thi không qua môn tiếng Anh nên các bạn ấy vẫn mãi bị chôn chân tại trường.

Tóm lại, việc học tiếng Anh rất quan trọng, nếu không có vốn tiếng Anh bạn sẽ khó có thể hoàn thành việc học tập cũng như phục vụ cho công việc của bạn trong tương lai. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều trung tâm và các website học tiếng Anh “mọc” ra nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi người.

Cũng như Xàm, vớ vẩn, nói nhảm nhí, trong tiếng anh là gì? thì một số bạn đang bắt đầu học tiếng Anh cũng thắc mắc rằng tháng 11, 12 trong tiếng Anh là gì? Câu hỏi này chưa chắc các bạn đã học qua tiếng Anh biết vì có nhiều bạn không để ý đến nó. cungok.com sẽ giải đáp cho các bạn ngay sau đây.

Tháng 11, 12 trong tiếng Anh là gì?

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn sẽ phải tập ghi nhớ các thứ và tháng trong tiếng Anh. Thế tháng 11, 12 trong tiếng Anh viết như thế nào? Tháng 11 trong tiếng Anh được viết là November (viết tắt là Nov) và được phiên âm [nəʊ’vembə]. Còn tháng 12 trong tiếng Anh được viết là December (viết tắt là Dec) và được phiên âm  [dɪ’sembə]. Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn biết tháng 11, 12 trong tiếng Anh là gì. Ngoài ra cungok.com cũng sẽ cung cấp các tháng còn lại trong tiếng Anh là gì cho các bạn. Mời mọi người tiếp tục theo dõi nhé.

                     Các tháng                   Viết tắt                       Đầy đủ                         Phiên âm

                     Tháng 1                         Jan                               January                         [‘dʒænjʊərɪ]

                     Tháng 2                         Feb                               February                      [‘febrʊərɪ]

                     Tháng 3                         Mar                              March                           [mɑrtʃ /mɑːtʃ]

                     Tháng 4                         Apr                               April                             [‘eɪprəl]

                     Tháng 5                         May                              May                              [meɪ]

                     Tháng 6                         Jun                              June                              [dʒuːn]

                     Tháng 7                         July                             July                                [ɔː’gʌst]

                     Tháng 8                         Aug                             August                           [ɔː’gʌst]

                     Tháng 9                         Sep                              September                     [sep’tembə]

                     Tháng 10                       Oct                              October                           [ɒk’təʊbə]

Ngoài ra tháng 11, 12 trong tiếng Anh hay các tháng còn lại thường đi kèm với giới từ nào cũng được nhiều bạn khá quan tâm. Câu trả lời chính xác là tất cả các tháng đều đi kèm sau giới từ “in”. Ví dụ: in January, in February, in March, in April…

Xem thêm thông tin:

Cách viết tắt các thứ trong tiếng Anh

Ngoài cách viết tiếng Anh của các tháng ra thì cách viết tắt thứ ngày trong tiếng Anh cũng được nhiều bạn mới bắt đầu học tiếng Anh rất tò mò. Sau đây là các thứ ngày và viết tắt của nó mà cungok.com sẽ cung cấp đến cho các bạn.

Monday: Thứ hai, viết tắt là Mon

Tuesday: Thứ ba, viết tắt là Tue

Wednesday: Thứ tư, viết tắt là Wed

Thursday: Thứ năm, viết tắt là Thu

Friday: Thứ sáu, viết tắt là Fri

Saturday: Thứ bảy, viết tắt là Sat

Sunday: Chủ nhật, viết tắt là Sun

Với những lý giải trên đây, chúng tôi đã giải đáp được tháng 11, 12 trong tiếng Anh là gì cho các bạn rồi đấy. Hy vọng sẽ bổ sung thêm ít kiến thức về tiếng Anh cho các bạn. Để biết nhiều kiến thức tiếng Anh bổ ích khác, mời các bạn theo dõi bài viết tiếp theo của website cungok.com của chúng tôi nhé. Hẹn gặp lại các bạn!

Tháng 11, 12 trong tiếng Anh là gì?
5 (100%) 1 vote
Posted in: Hỏi Đáp, Tiếng Anh
»

Leave a Comment