Xi măng Hoàng Thạch hiện nay giá bao nhiêu? Bảng giá 2018

Xi măng Hoàng Thạch là một trong những xi măng đứng đầu cả nước, được nhiều người sử dụng làm bê tông hay trát, ốp, xây thi công các công trình. Bởi nó có chất lượng khá tốt mà giá cả lại vừa hợp lý, phù hợp với đa số các đối tượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ tình hình “Xi măng Hoàng Thạch hiện nay giá bao nhiêu?” Và liệu 1 bao xi măng xây được bao nhiêu viên gạch hôm nay cungok.com sẽ tư vấn cho các bạn về vấn đề này.

xi-mang-hoang-thach-hien-nay-gia-bao-nhieu

Xi măng Hoàng Thạch hiện nay giá bao nhiêu?

Khái quát về xi măng Hoàng Thạch

Xi măng Hoàng Thạch là loại xi măng Pooc lăng hỗn hợp chất lượng cao rất phù hợp cho các công đoạn đổ móng, cột, sàn nhà, xây tô,…Xi măng Hoàng Thạch có độ dẻo tốt, bề mặt láng mịn, độ ổn cao và ít bị thấm nước nên được đa số người ưa chuộng.

Các loại xi măng Hoàng Thạch có cường độ ổn định, tính đa dụng và độ bền cao. Nhờ tính đa dụng nó được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như sàn bê tông, cột, dầm, bê tông đúc sẵn, các sản phẩm bê tông và vữa bê tông. Với nhiều công trình từ đơn giản đến phức tạp hầu như đều lựa chọn xi măng Hoàng Thạch để phục vụ cho công trình của mình.

Xi măng Hoàng Thạch có điểm gì nổi bật?

Trước khi đi vào giải đáp thắc mắc “Xi măng Hoàng Thạch hiện nay giá bao nhiêu”, cungok.com sẽ nêu lên một số điểm nổi bật của xi măng này cho các bạn tham khảo. Mời các bạn cùng theo dõi tiếp để biết vì sao các bạn nên chọn xi măng Hoàng Thạch làm vật liệu xây dựng cho công trình của mình. Có thể bạn quan tâm >> Cách tính diện tích xây dựng:Kích thước gạch 6 lỗ là bao nhiêu? ,  1 viên gạch nặng bao nhiêu kg?

Xi măng Hoàng Thạch có tác dụng tăng độ dẻo cho vữa

Nhờ vào độ mịn màng mà không phải loại xi măng nào cũng có, xi măng Hoàng Thạch làm vữa dẻo và bám dính tốt hơn nhiều so với các loại xi măng thông thường. Đồng thời khi sử dụng xi măng này, chúng ta hạn chế được sự rơi vãi khi thi công công trình. Đây là một điểm nổi bật vượt trội của xi măng Hoàng Thạch khiến nhiều người ưa chuộng.

Giúp giữ nước tốt

Ngoài tăng độ dẻo cho vữa, sử dụng xi măng Hoàng Thạch giúp giữ nước rất tốt. Nhờ có dải cỡ hạt rộng và phân bố đồng đều nên lượng nước dư trong quá trình thủy hóa được giữ lâu. Nhờ đó tạo sự ổn định thể tích khi đóng rắn, giúp công trình tránh được các hiện tượng bị rạn nứt bề mặt, đảm bảo chất lượng công trình.

Chống thấm tốt

Hơn thế, xi măng Hoàng Thạch còn có khả năng chống thấm rất tốt. Loại xi măng này có hạt siêu mịn và thời gian đông kết hợp lý tạo sự ổn định bề mặt vữa xây nên rất thuận lợi trong quá trình thi công và giúp chống thấm nước rất tốt.

Đồng thời, nhờ có độ dẻo cao, khả năng bám dính và độ giữ nước tốt nên khả năng thất thoát vật liệu rơi vãi trong lúc thì công được hạn chế tối đa. Vì vậy, khi sử dụng xi măng Hoàng Thạch các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với các loại xi măng khác. Có thể bạn quan tâm: Gạch 30×60 1 thùng bao nhiêu viên?

Chống lại các hiện tượng ăn mòn

Ngoài những tác dụng nổi bật như trên, xi măng Hoàng Thạch có khả năng chống lại các hiện tượng ăn mòn do môi trường đất nhiễm mặn và nhiễm phèn. Nhờ đó rất thích hợp cho việc thi công nền móng và các cấu kiện ngầm dưới mặt đất. Với những ưu điểm như trên, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn chọn xi măng Hoàng Thạch để làm vật liệu thi công cho ngôi nhà của bạn đấy.

Giới thiệu website: http://giaphatthinh.com/

Xi măng Hoàng Thạch hiện nay giá bao nhiêu?

Ở bài trước, cungok.com đã tư vấn cho các bạn về lĩnh vực ăn uống “1 thùng bia Heineken giá bao nhiêu?. Với bài này, ngay bây giờ chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về vấn đề “xi măng Hoàng Thạch hiện nay giá bao nhiêu?” để các bạn biết chi tiết hơn, tránh trường hợp người bán hàng bán quá đắt cho bạn.

Hiện nay, xi măng Hoàng Thạch PCB 30 và PCB 40 là hai loại được nhiều người ưa chuộng và thường mua về dùng thi công các công trình nhất. Với xi măng Hoàng Thạch PCB 30 có giá khoảng 1.013.000 VND/ tấn. Và xi măng PCB 40 có giá 1.014.000 VND/ tấn.

Với mức giá như trên, giá của xi măng Hoàng Thạch sẽ cao hơn các loại xi măng khác nhưng mức độ chênh lệch của nó không quá nhiều. Mặc dù giá cao hơn nhưng chất lượng của xi măng Hoàng Thạch khi sử dụng các bạn không cần phải lo lắng gì cả. Thay vì bạn chọn 1 loại xi măng giá thành thấp hơn mà chất lượng kém, bạn nên chọn xi măng Hoàng Thạch để không phải hối hận với quyết định của mình.

Thông tin bổ sung cho bạn: Xây 1m2 tường hết bao nhiêu tiền?

Qua bài “Xi măng hoàng thạch hiện nay giá bao nhiêu? đã giúp các bạn biết rõ những ưu điểm cũng như về giá của xi măng Hoàng Thạch. Để biết thêm nhiều thông tin, kiến thức về xây dựng cũng như các lĩnh vực khác mời các bạn thường xuyên ghé thăm website cungok.com của chúng tôi nhé.

Xi măng Hoàng Thạch hiện nay giá bao nhiêu? Bảng giá 2018
Rate this post
Posted in: Hỏi Đáp, Xây Dựng
«
»

Leave a Comment